bạn có thể tự ghi âm lời nói của mình qua chiếc đt và cài làm nhạc chờ đi sớm nhờ gián điệp " bạn thân" để vào hộc bàn đừng để cho người ấy biết đó là gián điệp của bạn người này sẽ ứng phó ~ trường hợp ngoài ý muốn xảy ra & & nói tốt về chủ x của chiếc đt ấy.
câu đầu tiên mà bạn ghi âm là xin bạn đừng bắt máy vội! hãy nghe những lời từ tận sau trong lòng tôi muốn nói với bạn mà ~ câu này tôi chẵng dám đối diện với bạn nói ra. bởi vì tôi sợ sợ rằng bạn sẽ làm ngơ sẽ bõ đi sẽ k nghe tôi nói nữa "sau đó nói hết ~ lời trong lòng mà mình muốn nói với cậu ấy ra" câu cuối cùng là nếu bạn đồng ý tha thứ cho tôi hãy làm theo lời trái tim mà bạn mách bảo bấm vào nút màu xanh.
bạn đừng xưng tôi nhé tốt nhất là xưng tên vì người ta chưa tha thứ cho mình mà, có thể thay thế = ~ từ ngữ ngọt hơn ngào hơn. =.=