T
teatrinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
tự hỏi, liệu người ta có lương tâm không hay vì đồng tiền, hay vì họ " giết người" nhiều rồi nên quen, không thấy ghê tay.........
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/EOU5Tw1rDV8?fs=1&hl=en_US" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
tự hỏi, liệu người ta có lương tâm không hay vì đồng tiền, hay vì họ " giết người" nhiều rồi nên quen, không thấy ghê tay.........