Vật lí 10 Chuyển động

Thiên Mã

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2019
24
21
21
21
Hà Nội
THPT MD3
b7,
a, sau 2s vật này đi được S=-40m (do chuyển động theo chiều âm=> vận tốc mang dấu âm)
lúc đầu nó cách gốc tọa độ là [tex]x_{0}=60-(-40)=100m[/tex]
ptcđ: [tex]x=100-20.t[/tex]
b, Sau 3s vật đi được 15m => vận tốc vật =5(m/s)
do khoảng cách của vật đến gốc tọa độ giảm trên chiều dương => vật xuất phát tại [tex]x_{0}=20[/tex], chuyển động v=-5
ptcđ: [tex]x=20-5t[/tex]
b8,
a, xe 1 chuyển động thẳng đều ngược chiều dương từ [tex]x_{0}=30m; v_{1}=1(m/s)[/tex]
xe 2 chuyển động thẳng đều theo chiều dương từ gốc tọa độ[tex];v_{2}=0,5(m/s)[/tex]
b, cứ thế mà viết thôi :D
 
  • Like
Reactions: kienlua8g@gmail.com
Top Bottom