M
mongdi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho khai triển: [tex] (1-x)^n[/tex] + [tex] x(1-x)^n[/tex] = [tex]a_0[/tex] + [[tex] a_1[/tex]] [tex]x[/tex] + [[tex]a_2[/tex]] [tex] x^2[/tex] +...+ [tex]a^n[/tex][tex]x^n [/tex]
Biết: [tex]a_0[/tex] + [tex]a_1[/tex] + [tex]a_2[/tex]+...+ [tex]a_n[/tex] = 2048. Tìm [tex]a_4[/tex]
Biết: [tex]a_0[/tex] + [tex]a_1[/tex] + [tex]a_2[/tex]+...+ [tex]a_n[/tex] = 2048. Tìm [tex]a_4[/tex]
Last edited by a moderator: