L
langtukid1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
19)cho h/s y=2x^3+3x^-12x-1
a/ k/s biến thiên h/s
b/tìm điểm M trên (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M đi qua gốc toạ độ.
20)y=x^4-2mx^2+m-1 (1)
a/k/s h/s m=1
b/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nội tiếp tam giác ABC ,R=1
c/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nqoại tiếp tam giác ABC ,R=1
các bạn khỏi júp câu a nké!! thân
a/ k/s biến thiên h/s
b/tìm điểm M trên (C) sao cho tiếp tuyến của (C) tại M đi qua gốc toạ độ.
20)y=x^4-2mx^2+m-1 (1)
a/k/s h/s m=1
b/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nội tiếp tam giác ABC ,R=1
c/tìm m để (1) có 3 ctrị A,B,C nqoại tiếp tam giác ABC ,R=1
các bạn khỏi júp câu a nké!! thân