ban nao muon thu dan thi zo day

N

nho12dmai

ui da tui ngố quá
cả dư và đủ đều như thế
đáp án đúng 6,72 l
Sr nha :lol: :!:
 
J

jihad

ducthuan89dl said:
onlyloveone said:
nAl = 0.03
Al ---> Al3+ +3e
N5+ +3e ---> N2+
Vậy nNO = nAl = 0.03
V(dktc) = 0.672l

bạn ơi, chỉ có đồng PU thôi chứ đau phải nhôm đâu
Đây ko dùng pứ bạn ạ đây chi là quá trình cho nhận e thôi.
Bài này chính là bài cho Al vào HNO3 thôi.
Còn đề làm nhiễu cho bao nhiêu chất td với Al sau đó cho vào HNO3 thì cũng đều thế mà.
 
T

thanhhai1489

jihad said:
ducthuan89dl said:
onlyloveone said:
nAl = 0.03
Al ---> Al3+ +3e
N5+ +3e ---> N2+
Vậy nNO = nAl = 0.03
V(dktc) = 0.672l

bạn ơi, chỉ có đồng PU thôi chứ đau phải nhôm đâu
Đây ko dùng pứ bạn ạ đây chi là quá trình cho nhận e thôi.
Bài này chính là bài cho Al vào HNO3 thôi.
Còn đề làm nhiễu cho bao nhiêu chất td với Al sau đó cho vào HNO3 thì cũng đều thế mà.
đúng oi`
 
H

haa1

to nghi bai` nay ko du du kien de lam



phan ung
2Al + 3CuO => Al2O3 +1.5Cu
0.03--------------------->0.025
Th1: Al du, CuO het. ( cai nay ko biet tinh theo gi`)
Th2: Al het CuO du
3Cu + 8HNO3 -->3Cu(NO3)2 + 2NO +4H2O
0.025---------------------------->0.015

V(NO) = 0.336lit
 
J

jihad

haa1 said:
to nghi bai` nay ko du du kien de lam



phan ung
2Al + 3CuO => Al2O3 +1.5Cu
0.03--------------------->0.025
Th1: Al du, CuO het. ( cai nay ko biet tinh theo gi`)
Th2: Al het CuO du
3Cu + 8HNO3 -->3Cu(NO3)2 + 2NO +4H2O
0.025---------------------------->0.015

V(NO) = 0.336lit
Bó tay.com toàn tập
 
H

hoansm

Mình chỉ xét giai đoạn đầu và giai đoạn cuối thôi . Nói tóm lại số oxh của Cu và Fe không đổi . Chỉ có Al là lên +3 thôi .
Thực chất tương đương như khi cho Al vào dd HNO3
 
D

duysky

truoc het xin cam on cac ban da tham gia tra loi cau hoi cua minh.bai nay su dung phuong phap mol e thoi ma.khong co gi kho ca.ban only lop da tra loi hoan toan dung.dap so la o,672l
 
Top Bottom