Bạn nào học organ chạy zô đây nhá

M

mrs.english

:) .Tớ có học nhưng nghỉ cách đây 1 năm rùi.Thỉnh thoảng có "đập đàn" nhưng toàn mấy bài cũ thui.
 
D

dinhvietha25

Có tớ đây, học được hai mùa hè bây giờ quên mất gõ đệm tay trái rồi, bạn nào chỉ cho mình với!
 
2

21.ng

Gõ đệm tay trái cũng dễ, nhưng mình nghĩ bạn nên mua 1 quyển sách về để học bài bản bạn à.
 
H

happykid

kid nữa!học oi` nhưng bỏ tận 3 năm roi`!

đệm tay trái à!dễ ọt theo kid thì khó nhất là phần đánh nhịp chân sao cho đều hok bị ảnh hưởng bởi tay
 
L

laban95

èo... nhịp chân theo mình cũng dễ thôi, chỉ cần bắt đc nhịp =.=
sợ I bài nào vận dụng nhiều đến ngón 4,5. 2 ngón đó yếu... khó đánh nhanh đc :(
 
2

21.ng

Thật ra mình không còn đánh nhịp chân nữa =.= Chắc vì mình mất cảm giác đánh nhịp ở chân từ lâu rồi =.=
 
L

laco

Hè này mình cũng được đi học organ,đã bỏ 2 năm nay rồi nên năm nay phải học lại,hix
 
N

nhongocxit_9x

có ai biết học cách đệm hát ở cuốn sách nào hem giúp mình với nhá************************************************************************************************..............
 
P

punchy

Mình thấy đập nhịp phìên phiền thế nào ý
Nó làm mình cảm thấy ko dc tập trung
Mình cũng là gà có gì các bạn góp ý cho nhau nha
Cảm ơn mọi ng` :D
 
P

punchy

^^^^@ stary: ko sao mà
Mình cũng là hạng xoàng thôi
Có gì mọi ng` cùng giúp đỡ nhau ^^:D
 
P

punchy

hợp âm tay trái hả
để mình giúp sai gì mọi n`g sửa hộ nha

C: Đồ, mi, sol

Cm: Đồ, Rê#, sol

Cm7: Đồ, rê#, sol, la#

C7: (Db) : đồ, mi, sol, la#

C#: đô#, fa, sol#

D: rê, fa#, la

Dm: rê, fa, la

E: Mi, sol#, Si

Em: mi, sol, si

F: đô, rê#, fa

G: rê, sol, si

A: Mi, la, đô# (đô# quãng thứ 2)

Nhớ dc thế thôi, bạn nào tốt bụng bổ sung hộ mình ^^
 
S

smack_hn

Các cậu đánh được bao nhiu bài rùi?
mình thì ngoài các bài TDN ở lớp thì còn chơi được bài : Bụi phấn, Lên Đàng , Làng tui, Đám cưới tình iu, Cho con, Cả nhà thương nhau, Happy birth day,...
Hiện, tớ đang tập bài Con đường dưới chân anh ( nhạc phim Tây du kí i) nhưng đoạn dạo đầu khó vào quá? Ai có thể chỉ giúp ko?
 
P

punchy

Mỗi ng` học 1 bài khác nhau bạn àh
bh` mình đang Bến Thượng Hải nè
Bài này hay lắm đấy :D
 
Q

quanglinh_a1

tớ chỉ tập toẹ vài miếng ghita thui. học organ khó ko nhỉ. tớ cug muốn thử xem sao.????????? Ai bik nhìu thì chỉ với nha.
 
Top Bottom