O
oreca
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pt giải ra nghiệm x=
trong khi dó dk là
vẽ dường tròn lượng giác thấy khi k =0,2,4,6,8.... nó trùng với dk thì kết luận làm sao và có ai có cách so đk # hay hơn không. VÀ nếu là bạn thì các bạn so dk bài này như thế nào
vẽ dường tròn lượng giác thấy khi k =0,2,4,6,8.... nó trùng với dk thì kết luận làm sao và có ai có cách so đk # hay hơn không. VÀ nếu là bạn thì các bạn so dk bài này như thế nào