bạn nào giúp mình với

L

langtukid1996

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1" cho h/s y=-1/2 x^4 +2x^2
sử dụng đồ thị biện luận theo m có nghiệm của phương trình:1/4 x^4-x^2 +m=0
bài 2:
cho h/s :y=3/2 x^4 -3x^2+1
sử dụng đồ thị tìm m để pt :1/2x^4-x^2=m có 4 điểm phân biệt

bài 3:
cho h/s y=-4x^3+3x^2+6x-2
sử dụng đồ thị,tìm m để pt -4x^3 +3x^2+6x-2=m có 2 ngiệm dươq phân biệt
 
L

luffy_95

bài 1" cho h/s y=-1/2 x^4 +2x^2
sử dụng đồ thị biện luận theo m có nghiệm của phương trình:1/4 x^4-x^2 +m=0
bài 2:
cho h/s :y=3/2 x^4 -3x^2+1
sử dụng đồ thị tìm m để pt :1/2x^4-x^2=m có 4 điểm phân biệt

bài 3:
cho h/s y=-4x^3+3x^2+6x-2
sử dụng đồ thị,tìm m để pt -4x^3 +3x^2+6x-2=m có 2 ngiệm dươq phân biệt

bạn tham khảo cách biến đổi ĐT ở đây rồi suy ra nhé!

http://hocmai.vn/mod/scorm/view.php?id=30053
 
L

langtukid1996

cho hàm số y=2x+1/x-1
sử dụng đồ thị tìm m để pt 2x+1/x-1=m^2 +m vô ngiệm
 
Top Bottom