tim ngiem ten khoang(0;pi/2)cua pt 4sin^2(pi-x/2)-sqrt3sin(pi/2-2x)=1+cos^2(x-3pi/4)
V vietphuonga1 19 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim ngiem ten khoang[TEX](0;pi/2)cua pt 4sin^2(pi-x/2)-sqrt3sin(pi/2-2x)=1+cos^2(x-3pi/4)[/TEX] Last edited by a moderator: 24 Tháng hai 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim ngiem ten khoang[TEX](0;pi/2)cua pt 4sin^2(pi-x/2)-sqrt3sin(pi/2-2x)=1+cos^2(x-3pi/4)[/TEX]