N
neotrix
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho dãy Fibonaxi:
[TEX]\left{U_1=U_2=1\\U_n=U_{n-1}+U_{n-2}[/TEX] với n>=3, n thuộc N
CMR
[TEX]U_n=\frac{1}{\sqrt{5}}*[(\frac{1+\sqrt{5}}{2})^{n} - (\frac{1-\sqrt{5}}{2})^{n}][/TEX]
[TEX]\left{U_1=U_2=1\\U_n=U_{n-1}+U_{n-2}[/TEX] với n>=3, n thuộc N
CMR
[TEX]U_n=\frac{1}{\sqrt{5}}*[(\frac{1+\sqrt{5}}{2})^{n} - (\frac{1-\sqrt{5}}{2})^{n}][/TEX]
Last edited by a moderator: