J
jonathankhoacao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm GTLN, GTNN của hàm số sau:
y=[tex]\sqrt{100-x^2}[/tex]
y=[tex]\frac{x^2+3}{x^2+x+2}[/tex]
2 bài tập này không cho điều kiện nằm trên khoảng hay đoạn nào nên mình không biết cách trình bày bài với lại vẫn còn lúng túng cách giải lắm. Các bạn giúp mình vơi, cảm ơn
y=[tex]\sqrt{100-x^2}[/tex]
y=[tex]\frac{x^2+3}{x^2+x+2}[/tex]
2 bài tập này không cho điều kiện nằm trên khoảng hay đoạn nào nên mình không biết cách trình bày bài với lại vẫn còn lúng túng cách giải lắm. Các bạn giúp mình vơi, cảm ơn