Ai giúp mình bài 3,4,5,6 thank you ngày mai mình đi thi học kì 2:rongcon12:rongcon18:rongcon23
X xedualambogini@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng sáu 2020 24 11 6 21 Bình Phước Nguyễn Hữu Cảnh 25 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3,4,5,6 thank you ngày mai mình đi thi học kì 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3,4,5,6 thank you ngày mai mình đi thi học kì 2
Waharu Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2017 193 191 46 Phú Yên Thpt Nguyễn Huệ 25 Tháng sáu 2020 #2 3/ Tiếp tuyến // với dt => f'(x0) =a Ta có : 3x0^ 2-10x0 = -3 , khúc sau b giải tiếp nhé 4/ xét 2 th: L1: Lim x-> 2+ : ax + 1 thế x=2 vào tính L2: Lim x-> 2- : x^2-3x+2/ x-2 , thế x=2 vào tính f(2) = ax + 1 Để hàm số liên tục thì L1=L2 => a Last edited: 26 Tháng sáu 2020 Reactions: minhhoang_vip, xedualambogini@gmail.com and Silvers Rayleigh
3/ Tiếp tuyến // với dt => f'(x0) =a Ta có : 3x0^ 2-10x0 = -3 , khúc sau b giải tiếp nhé 4/ xét 2 th: L1: Lim x-> 2+ : ax + 1 thế x=2 vào tính L2: Lim x-> 2- : x^2-3x+2/ x-2 , thế x=2 vào tính f(2) = ax + 1 Để hàm số liên tục thì L1=L2 => a