bạn nào giúp mìh giải bài chứa hệ tổ,chỉnh hợp với

S

soilearn

Last edited by a moderator:
L

lovelycat_handoi95

Bạn viết mình chẳng hiểu gì cả .............................................................................
 
H

hienzu

1)5![TEX]A^5_x _+ _1 [/TEX](trừ) [TEX]C^6_x_+_1[/TEX] = 2[TEX]C^6_x_+_1[/TEX]
@-)@-)@-)hihi
mình mới vào diẽn đàn nên k biết ghi ct,kí hiệu làm sao,..bạn nào giúp m2inh với

Thế này hả


eq.latex


đề bài thế này thì.................;))
 
K

kenny_111

;)) bài này khai triển giai thua` ra rồi rút gọn được thế này
5!6!-3(x-4)
 
Last edited by a moderator:
T

tuyn

[TEX]5! A_{x+1}^5-C_{x+1}^6=2C_{x+1}^6[/TEX]
ĐK: x \geq 5
[TEX]PT \Leftrightarrow 5!. \frac{(x+1)!}{(x-4)!}=3. \frac{(x+1)!}{6!(x-5)!}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{5!}{x-4}= \frac{3}{6!}[/TEX]
Đến đây giải được rồi
 
Top Bottom