ban nao gioi ,zo lam ho di

  • Thread starter spring_trangcongchua
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 1,036

N

nuhoangachau

bai1:Xac dinh gia tri cua bien de cac bieu thuc sau co nghia:
a) (x+1)/(x^2-2)
b) (x-1)/(x^2+1)
c) (ax+by+c)/(xy-3y)
dau ^ :la dau mu
Xác định giá trị của biến để các biểu thức sau có nghĩa:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

Đề là thế đó có gì đâu là khó hiểu chứ.
 
S

star_lucky_o0o

Xác định giá trị của biến để các biểu thức sau có nghĩa:
eq.latex

eq.latex

eq.latex

Đề là thế đó có gì đâu là khó hiểu chứ.
a)
bt có nghĩa \Leftrightarrow [TEX]x^2-2#0\Rightarrowx^2#2\Rightarrowx#\sqrt{2};-\sqrt[2][/TEX]
vậy với \forallx#[TEX]\sqrt[2];-\sqrt[2][/TEX]thì bt có nghĩa
b)[TEX]x^2\geq0[/TEX]với mọi x
[TEX]\Rightarrowx^2+1\geq1[/TEX]với mọi x
vậy với \forallx thì bt có nghĩa
c)bài này hình như thiếu đề!
phải thêm đk : với a,b là hằng số
 
U

undomistake

Bài 3 thì đặt y làm nhân tử chung rồi xét bình thường thôi bạn, không cần a, b đâu
 
Top Bottom