H
hieut2bh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: Xác định các số a,b,c :
1/(x+1)^2(x+2) = a/x+1 + b/(x+1)^2 + c/x+2
bài 2: Cho a,b,c khác nhau đôi một và [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} =0[/TEX] . Rút gọn các biểu thức sau :
a/ [TEX]M= \frac{1}{a^2}+2bc + \frac{1}{b^2}+2ac + \frac{1}{c^2}+2ab[/TEX]
b/[TEX]N=\frac{bc}{a^2}+2bc + \frac{ca}{b^2} + 2ac + \frac{ab}{c^2} + 2ab[/TEX]
c/[TEX](\frac{a^2}{a})^2+2bc + (\frac{b^2}{b})^2 + 2ac + \frac{c^2}{c}^2 + 2ab[/TEX]
còn nhiều bài toán khó hơn đừng như thế này:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47):
Chú ý latex, sao nhắc hoài vậy. Viết lại đề bài 1 nhé, ko hiểu nên ko sửâ dc
Tớ sửa nhưng do đề bạn ghi ko rõ nên có gì sai bạn sửa lại nhé
1/(x+1)^2(x+2) = a/x+1 + b/(x+1)^2 + c/x+2
bài 2: Cho a,b,c khác nhau đôi một và [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{b} + \frac{1}{c} =0[/TEX] . Rút gọn các biểu thức sau :
a/ [TEX]M= \frac{1}{a^2}+2bc + \frac{1}{b^2}+2ac + \frac{1}{c^2}+2ab[/TEX]
b/[TEX]N=\frac{bc}{a^2}+2bc + \frac{ca}{b^2} + 2ac + \frac{ab}{c^2} + 2ab[/TEX]
c/[TEX](\frac{a^2}{a})^2+2bc + (\frac{b^2}{b})^2 + 2ac + \frac{c^2}{c}^2 + 2ab[/TEX]
còn nhiều bài toán khó hơn đừng như thế này:khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47)::khi (47):
Chú ý latex, sao nhắc hoài vậy. Viết lại đề bài 1 nhé, ko hiểu nên ko sửâ dc
Tớ sửa nhưng do đề bạn ghi ko rõ nên có gì sai bạn sửa lại nhé
Last edited by a moderator: