N
ndluong1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Với
, kết quả rút gọn của
là
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Biểu thức
đạt giá trị nhỏ nhất khi
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho góc nhọn có số đo
, biết rằng
. Khi đó
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho P =
. Nếu P được viết dưới dạng phân số tối giản P =
thì a + b =
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 8cm và trung tuyến AM = 5cm. Khi đó diện tích tam giác ABC bằng
.
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
bằng
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH =
cm và HC = 2AH. Khi đó AC = cm.
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân)
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng
và AB - BC = 3cm. Khi đó BD = cm.
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của
thỏa mãn
là
Với
Câu 2:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Biểu thức
Câu 3:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho góc nhọn có số đo
Câu 4:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho P =
Câu 5:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH. Biết AB = 8cm và trung tuyến AM = 5cm. Khi đó diện tích tam giác ABC bằng
Câu 6:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị của biểu thức
Câu 7:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH =
Câu 8:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của biểu thức
Câu 9:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng
Câu 10:Điền kết quả thích hợp vào chỗ (...):
Giá trị nhỏ nhất của