ban nao gioi toan cuu minh voi , sap thi rui , hub hu

K

kechamhoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bai 1: Binh noi rang ban ay da nghi ra duoc hai so nguyen khac nhau nhung binh phuong cua chung lai bang nhau . Ban Binh noi co dung khong?
bai 2:Giai thich vi sao : (-1)^3=-1.Co con so nguyen nao khac ma lap phuong cua no cung bang chinh no ?
bai 3:tinh gia tri cua bieu thuc :
a)(-125).(-13).(-a), voi a=8
b)(-1).(-2).(-3).(-4).(-5).b, voi b=20
bai 4: gia tri cua tich m.n^2voim=2,n=-3 la so nao trong bon dap so A,B,C,D duoi day:
A.-18 B.18 C.-36 D.36
bai 5: ap dung tinh chat a(b-c)=ab-ac, dien so thich hop vao cho cham :
a)... x (-13)+8 x (-13)=(-7+8) x (-13)= ...
b)(-5) x (-4 - ... ) = (-5) x (-4) - (-5) x (-14) = ...:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
ban nao khong hieu thi xem sach toan (sgk) trang 94,95,96 nha:)
 
N

nhatvinh009

bai 1 ban Binh noi dung
bai 2 so 0 va 1
bai 3 a)-13000
b)-2400
bai 4 a) chon dap an A
bai 5 a)-7 x (-13)+8 x (-13)=(-7+8)x(-13)=(-13)
b)(-5) x (-4 -(-14))=(-5) x (-4) -(-5) x (-14) =(-50)
Nho thanks nha
 
K

kieuquocdat

Bài 1: Có. VD: (-5)^3=5^3.
Bài 2: _ Ta có: (-1)^3=(-1)(-1)(-1)=-(1*1*1)=-1.
_ VD:0^3=0, 1^3=1.
Bài 3: a) Với a=8, ta có: (-125)(-13)(-a)=(-125)(-13)(-8)=[(-125)(-8)](-13)=1000*(-13)=-13000.
b) Với b=20, ta có: (-1)(-2)(-3)(-4)(-5)b=(-1)(-2)(-3)(-4)(-5)*20=-2400.
Bài 4: B.
Bài 5:a) -7...-13
b)-14...-50.
 
Top Bottom