bạn nào giỏi giúp mình vs!!

A

a_little_demon

Nói thiệt nghen mình thấy co khi nào đề sai không nhỉ???????
 
Last edited by a moderator:
N

n2h1991

bài đó bạn bảo làm từng phần thì làm thử xem nào mình thấy không ra :D làm thử đi bạn mà bạn đặt biến cái kiểu gì kì vậy chán
 
G

gemini_ngan

đề đúng mà
cô mình cho ngày hôm qua. Cô bảo làm xong thì cho lớp nghỉ cho đi Valentine, vậy mà cuối cùng chẳng ma nào làm ra. cô bảo dùng tích phân từng phần nhưng làm mãi ko ra -> btvn
Please help me!!!
 
T

thong1990nd

Mình có bài nguyên hàm nè! làm mãi ko ra
Please help me!!!%%-

\int_{}^{} (x^3/căn(1- x^3)dx
thanks
TP từng phần tui cũng làm lâu rui nhưng đến chỗ này thì tắc tịt chắc cô giáo bạn nhầm rui hoặc tui ko biết làm
đặt [TEX]\left{\begin{u=x}\\{dv=x^2\sqrt[]{1-x^3}}[/TEX] \Rightarrow [TEX]\left{\begin{du=dx}\\{v=\frac{-2}{9}\sqrt[]{(1-x^3)^3}}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]I= \frac{-2}{9}\sqrt[]{(1-x^3)^3}.x+\frac{2}{9}\int_{}^{}\sqrt[]{(1-x^3)^3}dx[/TEX]:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom