ban nao` giai duoc minh thanks nhiu`

D

duonga4k88

câu a thì thay số mà tính là đc
câu b thì y=40; x= 32; z= 20
câu c 125^100=5^300=25^150
mà 25<36 => 25^150 < 36^150
=> 125^100<36^100
 
N

nhattien113

thank moi nguoi nhui nha
____________________________
..Sống trong Toán, chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hóa kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử-Địa chập chờn ám ảnh
Anh Văn, thức triền miên đêm lạnh
Ngập đầu Sinh nhụt chí anh hùng
Thêm Công Dân điệp điệp trùng trùng
Gục lên sách, quên đời mười bảy..
 
Top Bottom