bạn nào dúp mình với hóc búa quá^^

N

n0_0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đoạn mạch AB gôm điên chở thuần R nối tiếp với quận dây thuần cảm có độ tự cảm L=[tex]\frac{0,4}{pi}[/tex] H và mắc nối tiếp với tụ điện có diện dung có thể thay đổi.đặt vào hai đầu mạch AB một điện áp u=UoCos[tex]\omega[/tex]t V.khi C=C1=[tex]\frac{10^-3}{2pi}[/tex] F thì dòng điên trong mạch trẽ pha [tex]\frac{pi}{4}[/tex] so với điện áp hai đầu đoạn mạch.khi C=C1=[tex]\frac{10^-3}{5pi}[/tex] F thì điện áp hiệu dụng hai đầu tụ đật giá trị cực đại là Ucmax=5[tex]\sqrt{5}[/tex] v. giá trị của R=????
Dáp Án =20 om
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
:M039: bạn nào dúp mình với nha,cảm ơn bạn nhiu!!!!!
 
Last edited by a moderator:
T

tuan13a1

bạn viết đêor gơn được không tớ không nhìn thấy đề nổi bạn ạ********************************************************????////
 
A

angel_in_me000

chẳng hiểu gì cả!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!bó tay chấm com lun..............
 
N

n0_0

phải vui vẻ thì người ta mới giúp chứ hix,vẫn chưa có ai dúp được mình cả!!!!
 
V

vitsiunhan

ơ bài này thiếu dữ kiện hay sao ấy phải cho Uo mới tính đc chứ ???????
 
V

vatlivui

hay thì thanhks nhé!

đoạn mạch AB gôm điên chở thuần R nối tiếp với quận dây thuần cảm có độ tự cảm L=[tex]\frac{0,4}{pi}[/tex] H và mắc nối tiếp với tụ điện có diện dung có thể thay đổi.đặt vào hai đầu mạch AB một điện áp u=UoCos[tex]\omega[/tex]t V.khi C=C1=[tex]\frac{10^-3}{2pi}[/tex] F thì dòng điên trong mạch trẽ pha [tex]\frac{pi}{4}[/tex] so với điện áp hai đầu đoạn mạch.khi C=C1=[tex]\frac{10^-3}{5pi}[/tex] F thì điện áp hiệu dụng hai đầu tụ đật giá trị cực đại là Ucmax=5[tex]\sqrt{5}[/tex] v. giá trị của R=????
Dáp Án =20 om
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
:M039: bạn nào dúp mình với nha,cảm ơn bạn nhiu!!!!!
* với C1, fi = -pi/4 => Zc1 - Zl = R <=> 0,8f - 1000/f =R (1)
* với C2 ; Ucmax => Zl.Zc2 = R^2 + Zl^2 <=> L/C2 = R^2 + (L.2pi.f)^2 <=> 2000 = R^2 + (0,8f)^2 (2)* giải hệ (1),(2) được f= 50; R = 20
( đừng giải mất thời gian! thế đáp án vào thoả mãn là được!) chúc học tốt!
 
V

vatlivui

* với C1, fi = -pi/4 => Zc1 - Zl = R <=> 0,8f - 1000/f =R (1)
* với C2 ; Ucmax => Zl.Zc2 = R^2 + Zl^2 <=> L/C2 = R^2 + (L.2pi.f)^2 <=> 2000 = R^2 + (0,8f)^2 (2)* giải hệ (1),(2) được f= 50; R = 20
( đừng giải mất thời gian! thế đáp án vào thoả mãn là được!) chúc học tốt!
 
Top Bottom