bạn nào dúp minh bài lý hóc búa này với!

N

n0_0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện gôm điện chở R mắc với một quận cảm .đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng U=60[tex]\sqrt{2}[/tex] V,khi đó hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu R là U1=40 ,hai đầu quận cảm U2=20[tex]\sqrt{10}[/tex] ,hệ số công xuất của đoạn mạch bằng ?????
============================================================================
bạn nào dúp mình với nhá!!!! mình cảm ơn nhìu
:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:
 
I

_iniesta_

Giả sử mạch thuần cảm
---> [TEX] U^2 = U_R ^2 + U_L ^2 = 20\sqrt{14} [/TEX] khác [TEX] 60 \sqrt{2}[/TEX]
cuộn dây có r
[TEX] U_R ^2 = 40^2[/TEX]
[TEX] U_d = U_r ^2 + U_L ^2 = (20\sqrt{10})^2[/TEX]
[TEX]U^2 = U_r ^2 + U_L ^2 + 2U_R U_r + U_R ^2 = (60\sqrt{2})^2[/TEX]
-->[TEX]U_r =20[/TEX]
[TEX]cos = \frac{R +r}{Z} =\frac{U_R + U_r}{U}[/TEX]
 
Top Bottom