ban nao dt* thi hay giai giup minh bai nay !

B

beconvaolop

Nhanh nha:f(x)+g(x)=5x^5-6x^4+2x^3+2x^2-6x+10
Thế x=1/x vào
f(x)+g(x)=5.(1/2)^5-6.(1/2)^4+2.(1/2)^3+2.(1/2)^2-6.1/2+10
=5/32-3/8+1/4+1/2-3+10
=17/32+7=241/32
Sr nha,đang bận ôn thi,mai thi rùi nên làm nhanh(chả biết sai ko)
 
Last edited by a moderator:
B

beconvaolop

À mà ai có dạng bài cuối (0,5d) có thể gặp ko nhỉ?post cho mình gấp nha,mai thi oài
 
N

nuhoangachau

cho cac da thuc :
f(x)= 10x^5 - 8x^4 +6x^3 - 4x^2+ 2x + 1
g(x)= -5x^5 + 2x^4 - 4x^3 + 6x^2 - 8x+9
a) Tinh : f(x)+g(x) va f(x) - g(x)
b) Tinh gia tri cua f(x) + g(x) tai x = 1 phan 2

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex

eq.latex


eq.latex

eq.latex


eq.latex

Tới đây khó quá mình chẳng biết làm (máy tính)hì!hì!hì!!!!!!!!!!
 
Top Bottom