S
siboquang
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ Tìm giá trị của x biết:
a/ |3x-5| = |x+2|
b/ |x-1|=2x
2/ Tìm GTLN của
a=f(x)=10-3(x-5)
b=f(x)=4-x^2+2x
3/ Cho f(x)=ax^2+bx+c có 5a+b+2c=0
C/m: f(2)=f(-1)
i là trị tuyệt đối nha mấy bạn
a/ |3x-5| = |x+2|
b/ |x-1|=2x
2/ Tìm GTLN của
a=f(x)=10-3(x-5)
b=f(x)=4-x^2+2x
3/ Cho f(x)=ax^2+bx+c có 5a+b+2c=0
C/m: f(2)=f(-1)
i là trị tuyệt đối nha mấy bạn
Last edited by a moderator: