T
truonghahlqt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1:Hệ số góc của đường thẳng có phương trình 3x+2y+2013=0 là (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân gọn nhất.)?
2:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm M(-5;4) và điểm N(3;-2).
Phương trình đường thẳng MN có dạng . Vậy b =
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân gọn nhất)
3:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(4;3), điểm B(-6;5) và điểm C(a;b).
Để C là trung điểm của AB thì khi đó a =
4:Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 1,875cm, AC = 2,5cm
Gọi AH và AM lần lượt là đường cao và đường phân giác kẻ từ đỉnh A.
Biết độ dài HM=căn7/2 . Độ dài đường phân giác AM = cm
5:
Tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn (O;2012).
Gọi k là số đỉnh của tam giác nằm trên đường tròn. Vậy k =
6:Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a độ
Vậy a=
7:
Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(3;4) và điểm B(4;-3).
Phương trình đường thẳng (d) y= ax + b song song với đường thẳng AB
có hệ số góc là Bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác tạo bởi đường thẳng
3x-4y+12=0 với 2 trục tọa độ là ... (đvđd).
8:Hình thang cân ABCD có đáy nhỏ AB = 3 cm, cạnh bên BC = 5 cm, goc A=120 .
Chu vi hình thang ABCD là
2:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm M(-5;4) và điểm N(3;-2).
Phương trình đường thẳng MN có dạng . Vậy b =
(Nhập kết quả dưới dạng số thập phân gọn nhất)
3:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(4;3), điểm B(-6;5) và điểm C(a;b).
Để C là trung điểm của AB thì khi đó a =
4:Cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 1,875cm, AC = 2,5cm
Gọi AH và AM lần lượt là đường cao và đường phân giác kẻ từ đỉnh A.
Biết độ dài HM=căn7/2 . Độ dài đường phân giác AM = cm
5:
Tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn (O;2012).
Gọi k là số đỉnh của tam giác nằm trên đường tròn. Vậy k =
6:Đường thẳng (d) đi qua gốc toạ độ O và điểm A(2013;2013).
Góc tạo bởi đường thẳng (d) và trục hoành có số đo là a độ
Vậy a=
7:
Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, cho điểm A(3;4) và điểm B(4;-3).
Phương trình đường thẳng (d) y= ax + b song song với đường thẳng AB
có hệ số góc là Bán kính đường tròn ngoại tiếp của tam giác tạo bởi đường thẳng
3x-4y+12=0 với 2 trục tọa độ là ... (đvđd).
8:Hình thang cân ABCD có đáy nhỏ AB = 3 cm, cạnh bên BC = 5 cm, goc A=120 .
Chu vi hình thang ABCD là