- 16 Tháng tám 2017
- 504
- 831
- 164
- TP Hồ Chí Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đường tròn tiếp xúc với đồ thị hàm số [tex]y=x^4-2x^2+1[/tex] tại ba điểm có bán kính gần số nào sau đây nhất?
A. 2
B. [tex]\frac{1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
C. [tex]\frac{1+\sqrt{7}}{2}[/tex]
D. [tex]\frac{\sqrt{7}-1}{2}[/tex]
@thangnguyenst95 @huuthuyenrop2
A. 2
B. [tex]\frac{1+\sqrt{5}}{2}[/tex]
C. [tex]\frac{1+\sqrt{7}}{2}[/tex]
D. [tex]\frac{\sqrt{7}-1}{2}[/tex]
@thangnguyenst95 @huuthuyenrop2