Tâm sự Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'?

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
so-sanh2.jpg
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
141203140122.jpg
600_70e16563-c7ae-40cd-bb85-a442146e1c5b.jpg
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
 

Lưu Vương Khánh Ly

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng năm 2017
802
1,486
189
Bắc Ninh
A.R.M.Y ♥ BTS
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Hihi, mình thì bị mẹ bảo là mày học tập đứa kia đứa kia kìa. Nó vừa học giỏi vừa nết na, nghe lời ông bà bố mẹ, cái mặt mày thì...
Đấy mẹ mình nói thế..nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi!
 
  • Like
Reactions: Hà nội phố

Lê Uyên Nhii

Yêu lao động | Cựu TMod Văn
Thành viên
2 Tháng ba 2017
2,534
5,851
719
19
Thanh Hóa
THPT Lê Văn Hưu
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
pama mik ko dùng '' con nhà người ta '' đâu
pama mik chỉ lấy toàn tên cụ thể thôi :D nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi
VD: đấy con nhìn đi, chị .... nhà nghèo mà học giỏi vậy đấy.....
 

Hà nội phố

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
371
101
Hà Nội
Trường THCS Hát Môn
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Thỉnh thoảng mik cx bị so sánh nhưng cx k nhiều vs lại nói tên cụ thể sau đó thì mik đáp lại luôn thì bị mẹ kêu là hỗn xược :mad::Tuzki28
 

Hồ Nhi

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười 2017
3,900
6,231
691
19
Nghệ An
Trường THPT Quỳnh Lưu 1
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
quen rồi nên giờ ko còn gì để mói :v
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Từ khi lên cấp 3 thì ít hẳn câu truyền thống "con nhà người ta" luôn, lâu lắm rồi ko nghe thấy :D
Nhưng sẽ nói theo style khác: " Học giỏi rồi tương lai sáng lạng....blah..blah...", "Học giỏi thì có nhiều quyền lựa chọn hơn, công việc tốt hơn, rồi muốn đi du học cũng đc mà học ĐH trong nước cũng đc...."
Tóm lại là "Học giỏi+ ngoan = Có tất cả" :v
 

hoa du

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
13 Tháng ba 2018
1,636
4,609
486
19
Thái Nguyên
THPT Nguyễn Huệ
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
:D
lắm lúc ức lắm nhưng không dám đọ với mẹ T~T
mà thiếu đi mình nghĩ nó cứ ntn ý...
pama mik ko dùng '' con nhà người ta '' đâu
pama mik chỉ lấy toàn tên cụ thể thôi :D nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi
VD: đấy con nhìn đi, chị .... nhà nghèo mà học giỏi vậy đấy.....
giống t thế
 

Akabane Yuii

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
1,421
2,260
309
Hà Nội
Loading...
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
À, không có ví con nhà người ta chỉ nói ''mày nhìn bạn này,...bạn này mà học tập'' thôi :>>>
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
con nhà người ta,thứ hoàn hảo nhất của tạo hóa
 
  • Like
Reactions: realme427

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Khi nào bố mẹ nói: sao con không bằng con nhà người ta. Chúng ta sẽ trã lời : sao ba/mẹ ko bằng ba mẹ nhà người ta :D:D:D:p:p:p
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Năm bồ oăn là chuẩn, chỉnh sửa tí là tag thêm e nhá cy:D
Okok e bt roài
Hihi, mình thì bị mẹ bảo là mày học tập đứa kia đứa kia kìa. Nó vừa học giỏi vừa nết na, nghe lời ông bà bố mẹ, cái mặt mày thì...
Đấy mẹ mình nói thế..nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi!
Uk mình là always
pama mik ko dùng '' con nhà người ta '' đâu
pama mik chỉ lấy toàn tên cụ thể thôi :D nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi
VD: đấy con nhìn đi, chị .... nhà nghèo mà học giỏi vậy đấy.....
Hơ hơ thực tế cho no đỡ mơ hồ
Thỉnh thoảng mik cx bị so sánh nhưng cx k nhiều vs lại nói tên cụ thể sau đó thì mik đáp lại luôn thì bị mẹ kêu là hỗn xược :mad::Tuzki28
Ghe roài, tôi thì bị ns càng lớn càng cãi nói 1 câu cãi 10 câu
quen rồi nên giờ ko còn gì để mói :v
Suốt ngày bị s?
ắm lúc ức lắm nhưng không dám đọ với mẹ T~T
mà thiếu đi mình nghĩ nó cứ ntn ý...
Uk hổng có wen hay sao êi
À, không có ví con nhà người ta chỉ nói ''mày nhìn bạn này,...bạn này mà học tập'' thôi :>>>
Ừa liên hệ thực tế ấy mà
con nhà người ta,thứ hoàn hảo nhất của tạo hóa
Yep!!! Tại sao lại có một con người như vại nhỉ
Khi nào bố mẹ nói: sao con không bằng con nhà người ta. Chúng ta sẽ trã lời : sao ba/mẹ ko bằng ba mẹ nhà người ta :D:D:D:p:p:p
Dám cãi k cơ chứ?
 

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa
Okok e bt roài

Uk mình là always

Hơ hơ thực tế cho no đỡ mơ hồ

Ghe roài, tôi thì bị ns càng lớn càng cãi nói 1 câu cãi 10 câu

Suốt ngày bị s?

Uk hổng có wen hay sao êi

Ừa liên hệ thực tế ấy mà

Yep!!! Tại sao lại có một con người như vại nhỉ

Dám cãi k cơ chứ?
Tại sao cha mẹ nói được con ko nói được , đó o phải là cãi mà là "phân tích "
 

Nguyễn Linh_2006

Cựu Mod Hóa
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
4,076
12,759
951
Nam Định
THPT chuyên Lê Hồng Phong
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Năm nay điểm kém quá
Toàn so sánh vs con nhà người ta =((((((
 

Diệp Ngọc Tuyên

Typo-er xuất sắc nhất 2018
HV CLB Hội họa
Thành viên
13 Tháng mười một 2017
2,339
3,607
549
Đắk Lắk
THCS
Bạn đã từng cảm thấy vui khi sống có một cuộc sống có sự chen vào của 'con nhà người ta'
?
Đôi lúc bạn luôn tự hỏi tại sao mình có gì không bằng nó mà cứ bị chửi?
View attachment 80085
TRong học hành, nhân vật con nhà người ta luôn ở vị trí thứ nhất =.=!!!
View attachment 80086
View attachment 80087
Và ác mộng vẫn thế kéo dài mãi thoai à!
Chia sẻ đi nạ!
@Lưu Vương Khánh Ly
@Butterfly Angelic
@Akabane Yuii
@hoa du
@Thiên Thuận
@The Joker
@hatsune miku##
@Dương Sảng
@......................
@Vũ Lan Anh
@besttoanvatlyzxz
@Hưng Dragon Ball
@Hồ Nhi
@Hiền Nhi
@Kuroko - chan
@Tống Huy
@Butterfly Angelic
@Dương Sảng
@hatsune miku##
@Thư Vy
@Bangtanbomm
@Khải KIllar
@Cô Bé Mặt Trăng
@Bong Bóng Xà Phòng
@Blue Plus
Nhận vật này đã làm tan nát và khiến lòng tui trỗng rỗng. Tui ước gì bạn ấy sống ngoài hệ mặt trời này cho con dân yên ổn :>.
 

Bé Nai Dễ Thương

Học sinh tiến bộ
Thành viên
9 Tháng sáu 2017
1,687
1,785
284
Điện Biên
♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Nhận vật này đã làm tan nát và khiến lòng tui trỗng rỗng. Tui ước gì bạn ấy sống ngoài hệ mặt trời này cho con dân yên ổn :>.
Sống xa đy đâu thì đi chứ đừng có nhìn thấy hay nghe thấy càng tốt
Kb từ bh lại có cái từ nài
 

Minh Dora

Siêu sao Hóa học
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,751
1,638
276
Thanh Hóa
Ở đâu đó
Okok e bt roài

Uk mình là always

Hơ hơ thực tế cho no đỡ mơ hồ

Ghe roài, tôi thì bị ns càng lớn càng cãi nói 1 câu cãi 10 câu

Suốt ngày bị s?

Uk hổng có wen hay sao êi

Ừa liên hệ thực tế ấy mà

Yep!!! Tại sao lại có một con người như vại nhỉ

Dám cãi k cơ chứ?
t nghĩ nó cần thứ gì đó để trở về với hành tinh của nó
 

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
con người ta là do bố mẹ tự nghĩ chứ làm gì có ai hoàn hảo tới vậy đâu
 
Top Bottom