bạn có phải là thành viên giỏi toán???

T

thienthan_tihon47

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ giải phương trình
a/ căn ( x-1) - căn bậc ba của (2-x) bằng 5
b/ 8x^2 + căn cảu 1/x bằng 5/2
c/ 2X^1 +4X +1 =căn của (4X+1)
2/ tìm giá trị lớn nhất của
A = x+ căn của (2-x)
3/ tìm giá trị nhỏ nhất , lớn nhất của của
A= căn của (1+X) + căn (1+x)
4 / tìm giá trị lớn nhất của
A=căn (x-1) + căn (y-2) biết x+y=4
5/ tìm giá trị lơớnnhất của
B=căn(x-1)/x + căn (y-2)/y

* sẵn đây các bạn cũng cho mình hỏi , cách post bài toàn bằng các thanh công cụ như thế nào , sao mình không tím thấy

cảm ơn đã giúp mình
 
T

tieuthu258

mấy bài này cũng không khó
nhưng pi h đang bận wa
để sau tui post kết quả xem có đúng ko nhé
dạo này đang bận chuẩn bị thi mà
thông cảm
 
T

thienthan_tihon47

hê , một tuần trôi qua , mà không ai giải được hết, mấy bài này dễ mà :(
 
H

heocondangyeu

hỏi:"Bạn có phải là thành viên giỏi toán?"
trả lời:"ước gì điều đó là sự thật"(^.^)
 
P

pemjn

thế cô của bạn hok giải ah`, hay là lấy mấy bài trong sách nâng cao !!!!! Phải tự giải thui .. :D
 
C

conan123zizi

bai 4 ne : chi can su dung bdt bunhie

[can (x-1)+can(y-2)]^2<=2(x-1+y-2)=2=>max A=can 2

bai5:dk:x>1,y>2 su dung bdt cosi 1can (x-1)/x<=1/2

[ can 2.can(y-2) ]:[can2.y] <=1/(2.can2) :eek:3 ;)
 
Top Bottom