Thích - Thương Bạn có dự định gì cho 1/4 chưa nhỉ?

ngocanh2572003

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
341
287
101
22
Vĩnh Phúc
thcs vĩnh tường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

oh cá Tháng Tư cũng sắp tới rồi kìa bạn ơi Vậy bạn có ý định gì hay thử trò gì vào ngày này không nhỉ?chưa đến cá tháng 4 đã nhận được quà
-Alo cậu đang làm vậy?
+Xin lỗi mình đang bận không thể rep ib của cậu liền được!
-À Vậy bao giờ cậu hết bận!
+ừm chắc phải 2 tuần nữa
-Vậy mik không làm phiền cậu nữa nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi được chứ? Để cậu nhớ đến mình....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cũng xàm xí thế này ai mà coi được
p/s Hoá ra là quà tặng trước ngày 1/4 =.=
 
Last edited by a moderator:

Yu Yu

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng một 2019
13
25
6
20
Hà Nội
THCS Cầu Diễn
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
Dự định tỏ tình và m ơi, cá tháng tư vui vẻ!
 
  • Like
Reactions: ngocanh2572003

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
Troll tất cả các bạn nữ trong lớp. Nói rằng Tớ yêu cậu :>>
 

Nguyễn Ngọc Diệp 565

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2018
441
187
86
Hà Tĩnh
Tuấn Thiện
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
Chả có ai để tỏ tình thì làm sao nhỉ? Nên làm gì vào ngày cá t4 đây
 
  • Like
Reactions: ngocanh2572003

ngocanh2572003

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng hai 2018
341
287
101
22
Vĩnh Phúc
thcs vĩnh tường
Last edited by a moderator:

Phạm Nguyễn Huy Hoàng

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng mười 2017
15
18
54
23
Đắk Lắk
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
cá tháng tư là mk phải ik đăng kí nghĩa vụ quân sự thôi
 
  • Like
Reactions: ngocanh2572003

Thảo hahi.love

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
389
268
76
19
Hà Nam
Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
Cá tháng tư với thầy cô thì sao nhỉ???
-Hôm nay bạn nào học bài rồi?
- # Cả lớp giơ tay... Em em cô ơi
-Lớp mình hôm nay chăm chỉ quá.Vậy bạn A lên bảng nào.
Và bạn A bước lên bảng và nói:
-Cô ơi hôm nay cá tháng tư cô thấy bọn em đùa vui không cô??
And.............Bùmmmmmmm
Thứ 2 ngày 1/4 lớp 7A giờ học TB lí do: Cá tháng tư quá vui..
 
  • Like
Reactions: ngocanh2572003

Thảo hahi.love

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng bảy 2018
389
268
76
19
Hà Nam
Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng
  • Like
Reactions: ngocanh2572003

Hà nội phố

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
371
101
Hà Nội
Trường THCS Hát Môn
oh cá Tháng Tư cx sắp tới rồi kìa bn ơi Vậy bn có ý định j hay thử trò j vào ngày này ko nhỉ?chưa đến cá t4 đã nhận dk quà
-Alo cậu đang lmj vậy?
+Xin lỗi mik đang bận ko thể rep ib của cậu liền dk!
-À Vậy bao h cậu hết bận!
+Um chắc phải 2 tuần nx
-Vậy mik ko làm phiền cậu nx nhé Mỗi ngày gửi cho cậu 1 ib thăm hỏi dk chứ? Để cậu nhớ đến mik....

-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu chào buổi sáng nhé
-Đồ đáng yêu,chào buổi sáng nhé
-Chúc đồ đáng yêu ngủ ngon nè!
Rồi ngày nào cx xàm xí thế này ai mà coi dk
p/s Hoá ra là quà tặng trc ngày 1/4 =.=
hôm nay là 31/3, đọc bài viết này của bạn ms biết mai là cá tháng tư, gần như năm nào mik nhớ cá tháng tư thì có lẽ là 2 ngày hôm sau r........chắc là cá tháng tư đi troll cả lớp thôi.........
 
  • Like
Reactions: ngocanh2572003
Top Bottom