- 18 Tháng mười hai 2017
- 3,707
- 8,659
- 834
- Hưng Yên
- Nope
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
Những video của kênh này có vẻ rất bổ ích, đặc biệt với lứa tuổi học sinh ( tại mình thấy nhiều người post video của kênh này lên rồi ! )Xem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
em cũng rất thích đọc sách nhưng thỉnh thoảng lâu lâu cũng bị quên nội dungXem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
Rất triết lý và rất logic !Những video của kênh này có vẻ rất bổ ích, đặc biệt với lứa tuổi học sinh ( tại mình thấy nhiều người post video của kênh này lên rồi ! )
vậy thì đừng đọc nữaem cũng rất thích đọc sách nhưng thỉnh thoảng lâu lâu cũng bị quên nội dung
hữu ích nên mình mới đăng chứ bạn !Hay quá, video rất hữu ích với em ạ
E đọc chủ yếu đẻ biết và chẳng bao giờ ghi nhớ nội dungXem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
Xem, và nhìn quả hấp dẫn hơn là đọc rồiXem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
Nhà mik nhìn vô toàn sách tiếng trung koXem, và nhìn quả hấp dẫn hơn là đọc rồi
Cũng may là 4 bề nhà mình đều là sách
Mẹ GV văn, chị GV toán. Đi đâu cũng có sách hết à
Draw your brain hả? kênh này toàn video hay...Xem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v
vậy thì đọc cũng như không :v tốn tgian ....E đọc chủ yếu đẻ biết và chẳng bao giờ ghi nhớ nội dung
^^
Không có sách khó sống lắm :vXem, và nhìn quả hấp dẫn hơn là đọc rồi
Cũng may là 4 bề nhà mình đều là sách
Mẹ GV văn, chị GV toán. Đi đâu cũng có sách hết à
why ?Nhà mik nhìn vô toàn sách tiếng trung ko
tại vì trừ tiếng việt mình chỉ bik tiếng trung hahavậy thì đọc cũng như không :v tốn tgian ....
Không có sách khó sống lắm :v
why ?
Hay mới nhìu người xem chứ =_= chị cứ ngồi nói như đúng rồi :vDraw your brain hả? kênh này toàn video hay...
Biết 2 ngôn ngữ .... Tiếng Anh thì sao :vtại vì trừ tiếng việt mình chỉ bik tiếng trung haha
ko ngồi thì đứng hả? nghe giọng của Dang HNN hay hơn a này đó...mà lần sau share mấy video của Dang HNN đi, cũng hay và thấm đóHay mới nhìu người xem chứ =_= chị cứ ngồi nói như đúng rồi :v
Đọc cái này mình thấy rất bỏ ích hóa ra mình toàn đọc sách sai cách thôiXem cái này rồi tập đọc sách đi nhé :v