A
anlebinhtam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A =[TEX]\frac{\sqrt[2]{2}-\sqrt[2]{1}}{2+1}[/TEX] + [TEX]\frac{\sqrt[2]{3}-\sqrt[2]{2}}{3+2}[/TEX] + ....... + [TEX]\frac{\sqrt[2]{36}-\sqrt[2]{35}}{36+35}[/TEX]
Cmr A<[TEX]\frac{5}{12}[/TEX]
baì nữa nè !!!
Tìm X Biết X=\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{5 + \sqrt[2]{13+\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{13+...}}}}}}
THANkS NHJEU
Cmr A<[TEX]\frac{5}{12}[/TEX]
baì nữa nè !!!
Tìm X Biết X=\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{5 + \sqrt[2]{13+\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{5+\sqrt[2]{13+...}}}}}}
THANkS NHJEU