K
kien1998x9
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề bài : Em hãy tưởng tượng là bé Đản trong (truyện người con gái Nam Xương) khi đã lớn kể lại nỗi oan khuất cua mẹ
Danh sách mặt cười
Nhấp vào mặt cười để thêm vào tin nhắn của bạn.
Công thức
\leq \geq
\Rightarrow \Leftrightarrow
\int_{}^{} \oint_{}^{}
\exists \forall
\bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A}
\infty \sum_{i=1}^k a_i^n
\prod_{i=1}^{n} \{ABC}
Generic Smilies
Yahoo
:-SS o-+
| /
>- =((
|-) @};-
@-) o=>
:| b-(
:-* 8-|
%%- :^o
(*) )
:-\" :\">
L-) (~~)
<) :-j
( $-)
:x :-&
~O) >
^^ >
[-O< 3
:-/ :-$
*- :-<
:-@ #:-S
:-c :-??
[-( 8-X
>< :-w
o-> :-S
] %-(
:O) =
; =;
) B-)
~X( )
8-} >-)
:-? :-B
>:/ :>
:-h 3:-O
#-o :-L
=P~ O
\\/ X(
:-t |)
=D> (%)
< =))
[-X :-o
8-> ~:>
Khỉ
:khi (80): :khi (112):
:khi (144): :khi (15):
:khi (176): :khi (47):
:khi (197): :khi (69):
:khi (101): :khi (133):
:khi (4): :khi (165):
:khi (36): :khi (90):
:khi (122): :khi (154):
:khi (25): :khi (186):
:khi (58): :khi (79):
:khi (111): :khi (143):
:khi (14): :khi (175):
:khi (46): :khi (196):
:khi (68): :khi (100):
:khi (132): :khi (3):
:khi (164): :khi (35):
:khi (89): :khi (121):
:khi (153): :khi (24):
:khi (185): :khi (57):
:khi (78): :khi (110):
:khi (142): :khi (13):
:khi (174): :khi (45):
:khi (195): :khi (67):
:khi (99): :khi (131):
:khi (2): :khi (163):
:khi (34): :khi (88):
:khi (120): :khi (152):
:khi (23): :khi (184):
:khi (56): :khi:
:khi (77): :khi (109):
:khi (141): :khi (12):
:khi (173): :khi (44):
:khi (66): :khi (98):
:khi (130): :khi (1):
:khi (162): :khi (33):
:khi (194): :khi (87):
:khi (119): :khi (151):
:khi (22): :khi (183):
:khi (55): :khi (204):
:khi (76): :khi (108):
:khi (140): :khi (11):
:khi (172): :khi (43):
:khi (65): :khi (97):
:khi (129): :khi (161):
:khi (32): :khi (193):
:khi (86): :khi (118):
:khi (150): :khi (21):
:khi (182): :khi (54):
:khi (203): :khi (75):
:khi (107): :khi (139):
:khi (10): :khi (171):
:khi (42): :khi (64):
:khi (96): :khi (128):
:khi (160): :khi (31):
:khi (192): :khi (85):
:khi (117): :khi (149):
:khi (20): :khi (181):
:khi (53): :khi (202):
:khi (74): :khi (106):
:khi (138): :khi (9):
:khi (170): :khi (41):
:khi (63): :khi (95):
:khi (127): :khi (159):
:khi (30): :khi (191):
:khi (84): :khi (116):
:khi (148): :khi (19):
:khi (180): :khi (51):
:khi (201): :khi (73):
:khi (105): :khi (137):
:khi (8): :khi (169):
:khi (40): :khi (62):
:khi (94): :khi (126):
:khi (158): :khi (29):
:khi (190): :khi (83):
:khi (115): :khi (147):
:khi (18): :khi (179):
:khi (50): :khi (200):
:khi (72): :khi (104):
:khi (136): :khi (7):
:khi (168): :khi (39):
:khi (61): :khi (93):
:khi (125): :khi (157):
:khi (28): :khi (189):
:khi (82): :khi (114):
:khi (146): :khi (17):
:khi (178): :khi (49):
:khi (199): :khi (71):
:khi (103): :khi (135):
:khi (6): :khi (167):
:khi (38): :khi (92):
:khi (124): :khi (156):
:khi (27): :khi (188):
:khi (60): :khi (81):
:khi (113): :khi (145):
:khi (16): :khi (177):
:khi (48): :khi (198):
:khi (70): :khi (102):
:khi (134): :khi (5):
:khi (166): :khi (37):
:khi (91): :khi (123):
:khi (155): :khi (26):
:khi (187): :khi (59):
Mèo
:M012: :M047:
:Mnosepick: :M035:
:M29: :M023:
:M056: :M_nhoc2_21:
:M011: :M046:
:Mloa_loa: :M034:
:M09: :M022:
:M055: :M_nhoc2_16:
:M010: :M045:
:Mjogging: :M033:
:M064: :M_nhoc2_78:
:M021: :M054:
:M_nhoc2_09: :M044:
:Mhi: :M032:
:M063: :M_nhoc2_70:
:M020: :M053:
:M_nhoc2_06: :M042:
:Mhappys: :M031:
:M062: :M_nhoc2_68:
:M02: :M052:
:Mshiver: :M041:
:Mfull: :M030:
:M061: :M_nhoc2_66:
:M018: :M051:
:Mrunintears: :M040:
:Mfoyourinfo: :M03:
:M060: :M_nhoc2_49:
:M017: :M050:
:Mrofl: :M04:
:Mfallingasleep: :M029:
:M06: :M_nhoc2_45:
:M015: :M05:
:Mpetrified: :M039:
:Mex10: :M027:
:M059: :M_nhoc2_42:
:M014: :M049:
:Mpayup: :M038:
:Mbarf: :M026:
:M058: :M_nhoc2_38:
:M013: :M048:
:Mnotforgiven: :M037:
:M38: :M025:
:M057: :M_nhoc2_29:
Danh sách mặt cười
Nhấp vào mặt cười để thêm vào tin nhắn của bạn.
Công thức
\leq \geq
\Rightarrow \Leftrightarrow
\int_{}^{} \oint_{}^{}
\exists \forall
\bigcup_{}^{} \bigcap_{}^{}
\frac{a}{b} \sqrt[n]{A}
\infty \sum_{i=1}^k a_i^n
\prod_{i=1}^{n} \{ABC}
Generic Smilies
Yahoo
:-SS o-+
| /
>- =((
|-) @};-
@-) o=>
:| b-(
:-* 8-|
%%- :^o
(*) )
:-\" :\">
L-) (~~)
<) :-j
( $-)
:x :-&
~O) >
^^ >
[-O< 3
:-/ :-$
*- :-<
:-@ #:-S
:-c :-??
[-( 8-X
>< :-w
o-> :-S
] %-(
:O) =
; =;
) B-)
~X( )
8-} >-)
:-? :-B
>:/ :>
:-h 3:-O
#-o :-L
=P~ O
\\/ X(
:-t |)
=D> (%)
< =))
[-X :-o
8-> ~:>
Khỉ
:khi (80): :khi (112):
:khi (144): :khi (15):
:khi (176): :khi (47):
:khi (197): :khi (69):
:khi (101): :khi (133):
:khi (4): :khi (165):
:khi (36): :khi (90):
:khi (122): :khi (154):
:khi (25): :khi (186):
:khi (58): :khi (79):
:khi (111): :khi (143):
:khi (14): :khi (175):
:khi (46): :khi (196):
:khi (68): :khi (100):
:khi (132): :khi (3):
:khi (164): :khi (35):
:khi (89): :khi (121):
:khi (153): :khi (24):
:khi (185): :khi (57):
:khi (78): :khi (110):
:khi (142): :khi (13):
:khi (174): :khi (45):
:khi (195): :khi (67):
:khi (99): :khi (131):
:khi (2): :khi (163):
:khi (34): :khi (88):
:khi (120): :khi (152):
:khi (23): :khi (184):
:khi (56): :khi:
:khi (77): :khi (109):
:khi (141): :khi (12):
:khi (173): :khi (44):
:khi (66): :khi (98):
:khi (130): :khi (1):
:khi (162): :khi (33):
:khi (194): :khi (87):
:khi (119): :khi (151):
:khi (22): :khi (183):
:khi (55): :khi (204):
:khi (76): :khi (108):
:khi (140): :khi (11):
:khi (172): :khi (43):
:khi (65): :khi (97):
:khi (129): :khi (161):
:khi (32): :khi (193):
:khi (86): :khi (118):
:khi (150): :khi (21):
:khi (182): :khi (54):
:khi (203): :khi (75):
:khi (107): :khi (139):
:khi (10): :khi (171):
:khi (42): :khi (64):
:khi (96): :khi (128):
:khi (160): :khi (31):
:khi (192): :khi (85):
:khi (117): :khi (149):
:khi (20): :khi (181):
:khi (53): :khi (202):
:khi (74): :khi (106):
:khi (138): :khi (9):
:khi (170): :khi (41):
:khi (63): :khi (95):
:khi (127): :khi (159):
:khi (30): :khi (191):
:khi (84): :khi (116):
:khi (148): :khi (19):
:khi (180): :khi (51):
:khi (201): :khi (73):
:khi (105): :khi (137):
:khi (8): :khi (169):
:khi (40): :khi (62):
:khi (94): :khi (126):
:khi (158): :khi (29):
:khi (190): :khi (83):
:khi (115): :khi (147):
:khi (18): :khi (179):
:khi (50): :khi (200):
:khi (72): :khi (104):
:khi (136): :khi (7):
:khi (168): :khi (39):
:khi (61): :khi (93):
:khi (125): :khi (157):
:khi (28): :khi (189):
:khi (82): :khi (114):
:khi (146): :khi (17):
:khi (178): :khi (49):
:khi (199): :khi (71):
:khi (103): :khi (135):
:khi (6): :khi (167):
:khi (38): :khi (92):
:khi (124): :khi (156):
:khi (27): :khi (188):
:khi (60): :khi (81):
:khi (113): :khi (145):
:khi (16): :khi (177):
:khi (48): :khi (198):
:khi (70): :khi (102):
:khi (134): :khi (5):
:khi (166): :khi (37):
:khi (91): :khi (123):
:khi (155): :khi (26):
:khi (187): :khi (59):
Mèo
:M012: :M047:
:Mnosepick: :M035:
:M29: :M023:
:M056: :M_nhoc2_21:
:M011: :M046:
:Mloa_loa: :M034:
:M09: :M022:
:M055: :M_nhoc2_16:
:M010: :M045:
:Mjogging: :M033:
:M064: :M_nhoc2_78:
:M021: :M054:
:M_nhoc2_09: :M044:
:Mhi: :M032:
:M063: :M_nhoc2_70:
:M020: :M053:
:M_nhoc2_06: :M042:
:Mhappys: :M031:
:M062: :M_nhoc2_68:
:M02: :M052:
:Mshiver: :M041:
:Mfull: :M030:
:M061: :M_nhoc2_66:
:M018: :M051:
:Mrunintears: :M040:
:Mfoyourinfo: :M03:
:M060: :M_nhoc2_49:
:M017: :M050:
:Mrofl: :M04:
:Mfallingasleep: :M029:
:M06: :M_nhoc2_45:
:M015: :M05:
:Mpetrified: :M039:
:Mex10: :M027:
:M059: :M_nhoc2_42:
:M014: :M049:
:Mpayup: :M038:
:Mbarf: :M026:
:M058: :M_nhoc2_38:
:M013: :M048:
:Mnotforgiven: :M037:
:M38: :M025:
:M057: :M_nhoc2_29: