Baif hay cực kỳ. Vô đi...

N

ngocbinhhuy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, Giải và biện luận
[TEX]sqrt{x-m}[/TEX] (|x-1|- |mx+1|)= 0
2, Cho các pt
[TEX]x^2[/TEX] +ax +1 =0 (1)
[TEX]x^2[/TEX] +bx +1 =0 (2)
[TEX]x^2[/TEX] +cx +1 =0 (3)
Biết rằng 1 nghiệm của pt(1) với nghiệm của pt (2) là nghiêm của pt (3)
C/m [TEX]a^2[/TEX]+ [TEX]b^2[/TEX] +[TEX]c^2 [/TEX] + abc =4
 
Last edited by a moderator:
N

ngocbinhhuy

Hình: Goi M, N, P là các điểm trên BC, CA, AB sao cho
[TEX]\frac{BM}{\frac{BC}}[/TEX] = [TEX]\frac{CN}{\frac{CA}}[/TEX] = [TEX]\frac{AP}{\frac{AB}}[/TEX]
\vec v \ = \vec AM \ + \vec BN \ + \vec CP \ suy ra chứng minh AM, BN, CP là cạnh của 1 tam giác nào đó
Mình viết mãi vec tơ mà chẳng được
Các bạn cố hiểu nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom