bài xác suất khó

S

songsong_langtham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 dự án đấu thầu A và B ,xác suất để da A thua lỗ là 0.1 ,còn B thua lỗ là 0,2. Biết sự thua lỗ của 2 dự án phụ thuộc vào nhau.Xác suất để cả 2 dự án đều thất bại là 0,05.
1?tính xác suất để cả 2 da đều k thua lỗ.
2?tính xs để có đúng 1 dự án thua lỗ.
 
H

hienzu

2 dự án đấu thầu A và B ,xác suất để da A thua lỗ là 0.1 ,còn B thua lỗ là 0,2. Biết sự thua lỗ của 2 dự án phụ thuộc vào nhau.Xác suất để cả 2 dự án đều thất bại là 0,05.(?????????):confused:
1?tính xác suất để cả 2 da đều k thua lỗ.
2?tính xs để có đúng 1 dự án thua lỗ.
a, P=0.9.0.8=0,72
b, P= 0,1.0,8+0,2.0,9=0,26
..................................
 
Top Bottom