N
nhocngocxit_babbylove
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cùng giải bài này nha mọi ng':
Cho tam giác ABC, M là trung điểm của BC. Trên AB,AC lấy 2 đ' P,Q sao cho vt AQ=(2/3).vt AC; vt AP = (3/4).vt AB. AM giao PQ tại N. Hỏi N chia PQ theo tỉ số nào? :-/:-/:khi (152)::khi::khi (130):
Cho tam giác ABC, M là trung điểm của BC. Trên AB,AC lấy 2 đ' P,Q sao cho vt AQ=(2/3).vt AC; vt AP = (3/4).vt AB. AM giao PQ tại N. Hỏi N chia PQ theo tỉ số nào? :-/:-/:khi (152)::khi::khi (130):