Bài viết số 7

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nukynhong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu hỏi của mình cũng chính là tên chủ đề đấy

-Bạn có biết làm các đề trong bài viết số 7 ko? trong SGK lớp 6 mình đó! Hay biết

một trong số các đề đó cũng được !!!
..............................................................0o0.........................................................
HÃY GIÚP MÌNH_ NUKYNHONG_BẠN THÂN CỦA MỌI NGƯỜI (=_=)
 
L

lunvan

Em nói rõ được không. Vì có thể những anh chị lớn cũng làm hộ mà.Đâu phải ai cũng có ngữ văn 6
 
N

nukynhong

Hi..Hi.Em mới học lớp 6 nên hỏi đề lớp 6,cứ nghĩ chỉ có bạn cùng chan lứa trả lời...anh chị lớp lớn trình độ cao hơn nên...
Ai dè anh chị cũng luôn nhiệt tình bên cạnh...zui ơi là zui...

...................................................................................0o0............................................................................

Vâng! Nukynhong xin được nói rõ hơn, đề như sau:

1/Em hãy tả quang cảnh một phiên chợtheo tưởng tượng của em

2/Hãy tả lại khu vườn trong một buổi sáng đẹp trời.

3/Hãy miêu tả lại hình ảnh ông Tiên theo trí tưởng tượng của mình.

4/Hãy tả 1 nhân vật có hành động và ngoại hình khác thường mà em đã có dịp quan sát, đã đọc trong sách hoặc nghe

kể lại.

...............................................................0o0..........................................................=_=................................................

CỐ GẮNG GIÚP ĐỠ NUKYNHONG, NGHEN!
 
T

tuongvy1997

giúp minh với từ bài văn lao xao của duy khán , em hãy tả lại khu vườn trong một buổi sáng đẹp trời
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom