[Bài viết]Hỏi về chỗ post bài viết!

N

niemtin_267193

bạn xem lại xem bài viết của mình có nội dung gì thì có thể post vào 1 số box như góc cuộc sống, box thơ văn, tâm sự 9x, 9x yêu, các vấn đề thảo luận khác....
 
C

cosy

bạn xem lại xem bài viết của mình có nội dung gì thì có thể post vào 1 số box như góc cuộc sống, box thơ văn, tâm sự 9x, 9x yêu, các vấn đề thảo luận khác....
Nhưng nếu nó thuộc môn Toán, nhưng mình không biết thuộc lớp nào, vì đây là một phương pháp áp dụng chung :(
Thân
 
L

letrang3003

Tốt nhất là cho vào khu vực thảo luận . Kèm theo cả file và ko rõ nôi dụng thì nên cho vào đấy ;)) mod đọc rồi thấy phù hợp vào box học tập nào thì sẽ chuyển sau .
Và nếu thuộc về toán thì . Cho vào CHuyên mục con tổng hợp nhé :) lớp 9 hoặc 12
 
L

lamtkna

ban nao giup mjnh bai vat ly nek dc hok
xác định lực tương tác tĩnh điện giữa hai điện tích q1=10^-6 (C) và q2=-10^-6 (C) cách nhau một khoảng r=3cm trong hai trường hợp
a. đặt trong chân không ĐA:10N
b. đặt trong dầu ( hăng số điện môi là 2) ĐA:5N
 
Top Bottom