Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có trọng tâm G. Gọi M, N là hai điểm được xác định bởi hệ thức vectơ3MA + vectơ 4MB= vectơ 0 và vectơ BN - vectơ 3CN= vectơ 0
*** Tìm tập hợp điểm K thoả mãn |vecto KA +vecto KB +vecto KC|=|vecto KA +vecto KB- vecto2KC|
!!! Các bạn giúp mình nha, mình cần gấp lắm ạk!!! Cảm ơn mn
*** Tìm tập hợp điểm K thoả mãn |vecto KA +vecto KB +vecto KC|=|vecto KA +vecto KB- vecto2KC|
!!! Các bạn giúp mình nha, mình cần gấp lắm ạk!!! Cảm ơn mn