Bài về Rơi tự do. Bài số 5 ạ
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 10 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kim Kim Banned Banned 29 Tháng ba 2017 1,540 1,002 299 Hải Phòng ^^ 10 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Trí Anh said: View attachment 77606 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chữ nhỏ quá bn ơi
sieutrom1412 Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng sáu 2013 2,093 610 266 24 Bạc Liêu THPT Ngan Dừa 10 Tháng chín 2018 #3 5a) [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] thay g với t là ra em nhé b) Ta có h-S'=20 [tex]<=> \frac{1}{2}gt^2-\frac{1}{2}g(t-1)^{2}=20[/tex] => t=2,5s h= [tex]\frac{1}{2}gt^{2}= ...[/tex] c) [tex]v^{2}=2gh[/tex] ______________________ Thân ái ~.~
5a) [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] thay g với t là ra em nhé b) Ta có h-S'=20 [tex]<=> \frac{1}{2}gt^2-\frac{1}{2}g(t-1)^{2}=20[/tex] => t=2,5s h= [tex]\frac{1}{2}gt^{2}= ...[/tex] c) [tex]v^{2}=2gh[/tex] ______________________ Thân ái ~.~
H Huỳnh Trí Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 65 16 26 21 Đồng Nai THCS Hùng Vương 10 Tháng chín 2018 #4 Giúp mình bài 6 với[. Mình đang cần gấp