BÀI VỀ KÍNH THIÊN VĂN HOOC QUÁ ??????????

C

cvn108108

Y

yanagi2000

Mắt quan sát vật ở rất xa trong trạng thái không điều tiết=>>ngắm chừng ở vô cực
=>>khoảng cách giữa thị kính và vật kính=f1+f2=55cm
 
H

hoangdung.vn

Kém quá. Để đã nói rõ là cực viễn cách mắt 45 cm rồi vô cực cái con khỉ.Bạn lập sơ đồ tạo ảnh nhé.
Có d'2=-45 suy ra d2.d'1=f1. Suy ra L= d'1+d2. Đáp số bao nhiêu tôi chưa tính ( ngồi ngoài quán net mà)
 
T

tantrang52

đã nói là mắt có điểm cực viễn cách mắt 45 rồi mà còn ngắm chừng ở vô cực nữa(hết nói nỗi) Đ/A= 54,5cm
 
Top Bottom