Toán 10 Bài về các phép toán trên tập hợp (Toán 10)

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 1.
[tex]\Leftrightarrow \begin{bmatrix} 3m-3\leq 2\\ 2m\geq 9 \end{bmatrix} \Leftrightarrow \begin{bmatrix} m\leq \frac{5}{3}\\ m\geq \frac{9}{2} \end{bmatrix}[/tex]
Bài 2.
[tex]\left \{ -1 \right \};\left \{ 0 \right \};\left \{ -1;0 \right \}[/tex]
Bài 3.
[tex]A\cap B=(-\infty ;-2]\cup [4;+\infty );A\cup B=(-\infty ;1]\cup [3;+\infty );A\setminus B=[3;4);B\setminus A=(-2;1][/tex]
 
Top Bottom