bài này mk thấy lời giải rồi nhưng ai giải roc hơn vì sao lại V1=V2/2 đc ko
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mk thấy lời giải rồi nhưng ai giải roc hơn vì sao lại V1=V2/2 đc ko Attachments upload_2019-4-26_20-59-26.png 301.8 KB · Đọc: 56
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mk thấy lời giải rồi nhưng ai giải roc hơn vì sao lại V1=V2/2 đc ko
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 26 Tháng tư 2019 #2 mọi người ơi giúp mình với đi mà mai mk cần rồi help help
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 27 Tháng tư 2019 #3 hú hú mọi người ơi sao không ai giải hết vậy haiz giúp với
Nguyễn Duy Tuân Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2018 41 8 21 20 Lâm Đồng Trường THPT Lê Thị Pha 27 Tháng tư 2019 #4 minhhaile9d said: bài này mk thấy lời giải rồi nhưng ai giải roc hơn vì sao lại V1=V2/2 đc ko View attachment 110671View attachment 110671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn để 1 nửa lượng khí thoát ra ngoài đó b. Vậy thể tích lúc sau chỉ bằng một nửa thể tích ban đầu thôi b V1=V2/2
minhhaile9d said: bài này mk thấy lời giải rồi nhưng ai giải roc hơn vì sao lại V1=V2/2 đc ko View attachment 110671View attachment 110671 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đoạn để 1 nửa lượng khí thoát ra ngoài đó b. Vậy thể tích lúc sau chỉ bằng một nửa thể tích ban đầu thôi b V1=V2/2
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 27 Tháng tư 2019 #5 Nguyễn Duy Tuân said: Đoạn để 1 nửa lượng khí thoát ra ngoài đó b. Vậy thể tích lúc sau chỉ bằng một nửa thể tích ban đầu thôi b V1=V2/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak mk nhầm bài giải của nó nek v1/2=v2 ko Reactions: Nguyễn Duy Tuân
Nguyễn Duy Tuân said: Đoạn để 1 nửa lượng khí thoát ra ngoài đó b. Vậy thể tích lúc sau chỉ bằng một nửa thể tích ban đầu thôi b V1=V2/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ak mk nhầm bài giải của nó nek v1/2=v2 ko
Nguyễn Duy Tuân Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2018 41 8 21 20 Lâm Đồng Trường THPT Lê Thị Pha 27 Tháng tư 2019 #6 minhhaile9d said: ak mk nhầm bài giải của nó nek v1/2=v2 ko View attachment 110736 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình nhầm một nửa lượng khí thoát ra ngoài vậy là V1=2V2=>V1/2=V2
minhhaile9d said: ak mk nhầm bài giải của nó nek v1/2=v2 ko View attachment 110736 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à mình nhầm một nửa lượng khí thoát ra ngoài vậy là V1=2V2=>V1/2=V2