bài tương tự này anh em

N

nguyenvy2097

Ngày 27/09/2013 là ngày thứ 6 bạn à(dò lịch trong đt là biết liền chứ gì:D)
 
N

nguyenvy2097

Nhưng nếu tính thì lại ra kết quả khác
Từ 1999-2013 là 14 năm
Cứ 4 năm lại có 1 năm nhuận
\Rightarrow Trong khoảng 14 năm đó có 3 năm nhuận và 11 năm ko nhuận
Số ngày trong 3 năm nhuận là:366.3=1098 ngày
Số ngày trong 11 năm kia là :365.11=4015 ngày
Tổng số ngày trong 14 năm đó là:1098+4015=5113 ngày
*5113:7=730 dư 3
Vậy ngày 27/9/1999 là thứ 2 thì ngày 27/9/2013 là thứ 5(vậy thì có khi nào ngày 27/9/1999 là thứ ba ko)
 
T

tuananh_no1_hp

ui tui nghĩ bạn ra đề sai rồi 2 kết quả của mảu ỗi người đều khác nhau suy ra ngày sinh của bạn là sai
Mà sao bạn siêu thế bít cả ngày sinh của minh là thư mấy (((Chắc xem đt)))
 
C

chienhopnguyen

Nhưng nếu tính thì lại ra kết quả khác
Từ 1999-2013 là 14 năm
Cứ 4 năm lại có 1 năm nhuận
\Rightarrow Trong khoảng 14 năm đó có 3 năm nhuận và 11 năm ko nhuận
Số ngày trong 3 năm nhuận là:366.3=1098 ngày
Số ngày trong 11 năm kia là :365.11=4015 ngày
Tổng số ngày trong 14 năm đó là:1098+4015=5113 ngày
*5113:7=730 dư 3
Vậy ngày 27/9/1999 là thứ 2 thì ngày 27/9/2013 là thứ 5(vậy thì có khi nào ngày 27/9/1999 là thứ ba ko)

bạn lại hỏi
câu này rồi
xem bạn này mà
làm nhé!
 
V

vipsuperman9209

]Ngày 27/09/2013 là ngày thứ 6 bạn à(dò lịch trong đt là biết liền chứ gì:D)[/SIZE][/FONT][/QUOTE]:-SS:-SS
 
S

sonlam_boydepzai

Cô chỉ cho mình cách tính.
Tại sao các bạn không tự trình bày bài làm mà dò lịch vậy.[-X[-X[-X[-X[-X
 
Top Bottom