bai tuong nhu la de

B

bidanhyp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài tưởng như là dễ

1 tam giac ABC co E la trung diem BC sao cho \{EAB} =15* \{EAC} =30* tinh \{ACB}
2 cho tam giac vuong can ABC vuong tai A. D la diem trong tam giac sao cho \{DAB} = \{DBA}=15* CMr cda la tam can :khi (149)::khi (149)::khi (149)::khi (149)::khi (144)::khi (144)::khi (144)::khi (144)::khi (59)::khi (59)::khi (59)::khi (59):
 
Last edited by a moderator:
P

phuonglinh_13

post lại đề đi bn ơi! Chẳng hiểu j` cả, với lại phải viết có dấu đó!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nghagiang

1 tam giac ABC co Ela trung diem BC sao cho \{EAB}=15* \{EAC}=30* tinh \{ACB}
2 cho tam giac vuong can ABC vuong tai A. D la diem trong tam giac sao cho \{DAB}=\{DBA}=15* CMr cda la tam can

1. Tam giác ABC có E là trung điểm bc sao cho [TEX]\widehat{EAB} = 15^o [/TEX]
[TEX]\widehat{EAC} = 30^o [/TEX]
Tính [TEX]\widehat{ACB}[/TEX]

2. Cho tam giác vuông cân ACB tại A. D là điểm trong tam giác sao cho [TEX]\widehat{DAB}=\widehat{DBA} = 15^o [/TEX] . CMR CDA là tam giác cân
 
B

bidanhyp

1. Tam giác ABC có E là trung điểm bc sao cho [TEX]\widehat{EAB} = 15^o [/TEX]
[TEX]\widehat{EAC} = 30^o [/TEX]
Tính [TEX]\widehat{ACB}[/TEX]

2. Cho tam giác vuông cân ACB tại A. D là điểm trong tam giác sao cho [TEX]\widehat{DAB}=\widehat{DBA} = 15^o [/TEX] . CMR CDA là tam giác cân

Đề bạn trên đúng rồi đó các bạn làm nhanh nhé minh cảm ơn nhiêu nhé:eek::eek:
 
Top Bottom