Bài trong GIẢI GIẢI TOÁN VẬT LÝ

T

tiendung2992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Do không vẽ được hình nên mình miêu tả thế này .
3 hình tròn bằng nhau tiếp xúc ngoài với nhau , cả 3 cùng tiếp xúc với nhau ( mỗi 1 cái tx với 2 cái ) . 3 tâm nối với nhau . Dòng điện đi vào từ 1 tâm của hình tròn này và đi ra từ tâm của hình tròn khác . Điện trở của bán kính = r
Tính điện trở của toàn mạch !
 
Last edited by a moderator:
T

trueblue13

vẽ bằng paint rồi post ảnh và đề tử tế lên ! Chứ thế này có bằng xem tranh Picaso
 
X

xilaxilo

Do không vẽ được hình nên mình miêu tả thế này .
3 hình tròn tiếp xúc ngoài với nhau . 3 tâm nối với nhau . Dòng điện đi vào từ 1 tâm của hình tròn này và đi ra từ tâm của hình tròn khác . Điện trở của bán kính = r
Tính điện trở của toàn mạch !

hơ. chịu. có hình chưa chắc làm dc chứ đừng bảo là ko có hình mà làm ra
 
P

pqnga

Do không vẽ được hình nên mình miêu tả thế này .
3 hình tròn tiếp xúc ngoài với nhau . 3 tâm nối với nhau . Dòng điện đi vào từ 1 tâm của hình tròn này và đi ra từ tâm của hình tròn khác . Điện trở của bán kính = r
Tính điện trở của toàn mạch !

3 hình tròn tiếp xúc ngoài với nhau??? LÀ đôi 1 tx hay là O_1 tx O_2, O_2 tx O_3??
Theo mình thì nó = 4R. Vì nếu như miêu tả thì nó sẽ là 4 điện trở nối tiếp nhau
Nếu h0k đúng thì giải thik zup' tui tại sao sai chứ đừng cười tui naz!!:)>-
 
X

xilaxilo

3 hình tròn tiếp xúc ngoài với nhau??? LÀ đôi 1 tx hay là O_1 tx O_2, O_2 tx O_3??
Theo mình thì nó = 4R. Vì nếu như miêu tả thì nó sẽ là 4 điện trở nối tiếp nhau
Nếu h0k đúng thì giải thik zup' tui tại sao sai chứ đừng cười tui naz!!:)>-

tớ cười bạn nè hehehe. bạn làm dc bài chả có j mà cười đâu bạn ah!
tiendung2992 miêu tả đề rõ hơn dc ko? 3 hình tròn tiếp xúc nhau kiểu j? bán kink nào cũng chỉ có điện trở giống nhau r thui ah?
 
T

trueblue13

ôi giời , ông chủ topic thiếu nhiệt tình quá ! Khỏi phải giúp ! Nghe qua thấy đề bài có vẻ dễ dễ trừ khi chính những hình tron là điện trở thì mới xoắn !
 
T

trueblue13

tức là nếu gắn điện trở trên mỗi đoạn dây thì dễ nhưng nếu chính cái hình tròn là dây dẫn có điện trở thì bài làm lằng nhằng đấy !
 
L

loitinh02

giup mình

/:)Mình HỌC li 11 .. đầu năm thầy giảng dễ hiểu nhưng sao làm trong sbt thì nó lại có những bài tập " hơi xa xa" mặc dù là những bài đầu ........các bạn có thể giúp mình 2 bài tập sau dc ko?
BT1: Hai quả cầu nhỏ giống nhau bằng kim loại, có khối lương 5g, được treo vào cùng 1 điểm 0 bằng 2 sợi chỉ ko dãn, dài 10cm.Hai quả c62u tiếp xúc vs nhau.Tích điện cho 1 quả cầu thì thấy 2 quả cầu đẩy nhau cho đến khi 2 dây treo hợp vs nhau một góc 60 độ.. Tính điện tích mà ta đã truyền cho các quả cầu ...Lấy g= 10m/s bình phương...
BT2: tÍNH lực hút tĩnh điệngiu74a hạt nhân trong nguyên tử heli vs 1 electron trong lớp vỏ ngtu. cho rằng electron này nằm cách hạt nhân 2,94 .10 mũ -11 m.
Các bạn giúp mình nhé... Đa tạ........
 
Q

quynhle152

/:)Mình HỌC li 11 .. đầu năm thầy giảng dễ hiểu nhưng sao làm trong sbt thì nó lại có những bài tập " hơi xa xa" mặc dù là những bài đầu ........các bạn có thể giúp mình 2 bài tập sau dc ko?
BT1: Hai quả cầu nhỏ giống nhau bằng kim loại, có khối lương 5g, được treo vào cùng 1 điểm 0 bằng 2 sợi chỉ ko dãn, dài 10cm.Hai quả c62u tiếp xúc vs nhau.Tích điện cho 1 quả cầu thì thấy 2 quả cầu đẩy nhau cho đến khi 2 dây treo hợp vs nhau một góc 60 độ.. Tính điện tích mà ta đã truyền cho các quả cầu ...Lấy g= 10m/s bình phương...
BT2: tÍNH lực hút tĩnh điệngiu74a hạt nhân trong nguyên tử heli vs 1 electron trong lớp vỏ ngtu. cho rằng electron này nằm cách hạt nhân 2,94 .10 mũ -11 m.
Các bạn giúp mình nhé... Đa tạ........
Bài này đoen giản mà có gì đâu mà hơi xa xa. Chịu khó suy nghĩ một chút sẽ ra :)
 
Top Bottom