BÀI TRẮC NGHIỆM NÈ VÀO RÔ >>>>>>1

C

cvn108108

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một vật dao động điều hòa pt x=Asin(wt+phi) trong t=1/15 s đầu tiên vật cđ theo chiều dương từ vị trí li độ x0=(-A 3^0.5)/2 cm đến vị trí cân bằng và tại vị
x1=2(3^0.5) vật có vận tốc v1=10pi cm/s Biên độ d đ của vật là:
A.2(6^0.5) cm
B.5 cm
C.4 cm
D.6 cm
:-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o
 
D

duongbg

Re: BÀI TRẮC NGHIỆM NÈ VÀO RÔ >>>>>&a

cvn108108 said:
một vật dao động điều hòa pt x=Asin(wt+phi) trong t=1/15 s đầu tiên vật cđ theo chiều dương từ vị trí li độ x0=(-A 3^0.5)/2 cm đến vị trí cân bằng và tại vị
x1=2(3^0.5) vật có vận tốc v1=10pi cm/s Biên độ d đ của vật là:
A.2(6^0.5) cm
B.5 cm
C.4 cm
D.6 cm
:-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o :-o
Trong 1/15 s đầu tiên vật chuyển động được quãng đường là [tex]x_o = -\frac {A\sqrt{3}}{2}[/tex] từ đó ta tính được [tex]\omega = 5\pi (rad/s)[/tex]
Áp dụng hệ thức độc lập với thời gian : A = 4 (cm)
 
Top Bottom