Toán tiểu học bài toán

kyniemptk@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng ba 2020
35
24
6
Hà Nội
trường Tiểu học Tứ Liên
  • Like
Reactions: khanh tiến

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
18
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Đáy bé khu đất là:
[tex]72.\frac{3}{5}=43,2 (m)[/tex]
Chiều cao khu đất là:
[tex]43,2:\frac{3}{2}=28,8 (m)[/tex]
Diện tích khu đất là :
[tex]\frac{(72+43,2).28,8}{2} =1658,88 (m)[/tex]
Dấu "." là dấu nhân
 

Bạch Phụng !

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng ba 2020
139
219
36
Hà Tĩnh
ĐAN TRƯỜNG HỘI
Đáy bé khu đất: 72 x 3/5 = 43,2 ( m )
Chiều cao khu đất: 43,2 :3/2 = 28,8 ( m )
S khu đất: (72 + 43,2 ) x 28,8/2 = 1658,88 (m2 )
 
  • Like
Reactions: Sunny ^.^
Top Bottom