Tìm m để pt x^2-mx+m^2+1,5m-1=0 có 2 nghiệm phân biệt
N Ngọc Phi Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 90 18 36 Bình Thuận 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để pt [tex]x^2-mx+m^2+1,5m-1=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để pt [tex]x^2-mx+m^2+1,5m-1=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 11 Tháng tư 2018 #2 Ngọc Phi said: Tìm m để pt [tex]x^2-mx+m^2+1,5m-1=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập Delta theo m vào cho delta lớn hơn 0 để tìm điều kiện của m thôi. Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
Ngọc Phi said: Tìm m để pt [tex]x^2-mx+m^2+1,5m-1=0[/tex] có 2 nghiệm phân biệt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập Delta theo m vào cho delta lớn hơn 0 để tìm điều kiện của m thôi.
N Ngọc Phi Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 90 18 36 Bình Thuận 11 Tháng tư 2018 #3 Cái mk bí ở đây là lập đen ta để sử dụng trị tuyệt đối í. Bạn giải giúp mk khúc đó đi