giúp mk làm với ak . Đề là tìm GTNN của A
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk làm với ak . Đề là tìm GTNN của A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk làm với ak . Đề là tìm GTNN của A
Byun Jimin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng ba 2017 268 79 111 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường THPT Nguyễn Khuyến 17 Tháng mười hai 2017 #2 có ai giúp mk với ak
yennhi1312 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2017 128 178 104 Hà Nội ♥Yomiyama♥ 2 Tháng tư 2018 #3 Byun Jimin said: giúp mk làm với ak . Đề là tìm GTNN của A View attachment 35115 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $0\le x\le 1$. $A=2015\sqrt x+2016\sqrt{1-x}=2015(\sqrt x+\sqrt{1-x})+\sqrt{1-x}\ge 2015\sqrt{x+1-x}+0=2015$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=1$ (t/m) Reactions: Blue Plus
Byun Jimin said: giúp mk làm với ak . Đề là tìm GTNN của A View attachment 35115 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $0\le x\le 1$. $A=2015\sqrt x+2016\sqrt{1-x}=2015(\sqrt x+\sqrt{1-x})+\sqrt{1-x}\ge 2015\sqrt{x+1-x}+0=2015$. Dấu '=' xảy ra $\Leftrightarrow x=1$ (t/m)