bài toán

T

tuhocgioi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai điểm địa A và B cách nhau 72 km.Một ô tô đi từ A đến B và một xe đạp từ B về A gặp nhau sau 1 giờ 12 phút . Sau đó ô tô đi tiếp tục chạy về B rồi quay lại A ngay với vận tốc cũ ô tô gặp người đi xe đạp sau 48 phút kể từ lúc gặp nhau lần trước .Tính vận tốc ô tô và vận tốc xe đạp?=:)=:)=:)
 
Top Bottom